Quảng Cáo Facebook Ads là gì? Đây là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý,… của người dùng. Theo đó, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook. Quảng cáo Facebook Ads dành cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook
Báo giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO FACEBOOK

  • Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì… Bạn có toàn quyền quyết định những đối tượng đó một cách dễ dàng.
  • Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng: Với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới, tạo khách hàng tiềm năng
  • Tiết kiệm chi phí: Vì quảng cáo bằng facebook bạn có thể nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình. Điều này giúp bạn giảm chi phí quảng cáo trên facebook một cách tối đa. Giúp hạn được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp. Bạn chỉ trả phí cho những khách hàng thực 100% có nhu cầu sử dụng khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của facebook
Quảng cáo Facebook
Báo giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook
  • Nhiều hình thức quảng cáo: Sản phẩm, dịch vụ của bạn, giúp bạn lựa chọn được loại quảng cáo facebook ads phù hợp với chiến dịch marketing của bạn!
  • Kiểm soát được chi phí: Hàng ngày trả cho quảng cáo facebook. Hoặc tổng phí cần chi cho chiến dịch quảng cáo trên facebook này. Nhằm tránh tình trạng bị vượt quá ngân sách đề ra.
  • Quảng cáo hiển thị nhanh: Sau khi cài đặt xong chiến dịch quảng cáo facebook. Bạn sẽ tiếp cận nhanh khách hàng đúng lúc dành cho các sản phẩm, dịch vụ dùng theo mùa.

ECOWEB BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Eco-web trân trọng gửi tới Quý khách hàng Bảng báo giá Quảng cáo trọn gói như sau:

Eco-web bảng giá chạy quảng cáo facebook
Báo giá dịch vụ chạy quảng cáo facebook

===================

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG CAO GIA

Địa chỉ: Tầng 7, 22 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội

Hotline: 0901 74 1111 – 0975 218 536

Email: hotro@ecoweb.vn

Website: www.ecoweb.vn