TIỆN ÍCH

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ

TIN TỨC

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

TÀI LIỆU DỰ ÁN

Hội An – Quảng Nam
Đất vượng người tài

Hội An – Quảng Nam từng là kinh đô của Đế chế Champa hùng mạnh thế kỷ VII – VIII và là trung tâm thương mại – thương cảng lớn nhất Việt Nam vào thế kỷ XV – XVI. Với bề dày lịch sử và vị trí trọng yếu của mình, Hội An là vùng đất có lực làm chủ cả dải đồng bằng và ven biển miền Trung.
Hội An có hệ thống sông ngòi thông suốt từ núi ra biển, từ Bắc xuống Nam và dải đất ven biển đầy tiềm năng. Là nơi hội tụ phong thủy, lại có Cù Lao Chàm làm án. Việc thông cầu Cửa Đại là bước đầu để phát triển dải bờ biển xuống phía Nam sông Thu Bồn. Cùng với đó, sự ủng hộ mạnh mẽ của Chính Phủ, những chiến lược về kết nối hạ tầng đường sắt, bộ và thủy đang được đẩy mạnh triển khai, kết nối Đông Tây đang phát triển mạnh mẽ; góp phần tạo dựng diện mạo hoàn toàn mới cho du lịch Hội An.

HỘI AN

TRÁI TIM DU LỊCH VIỆT NAM

Tỷ trọng Du lịch của Hội An đứng đầu cả nước với 2,6 triệu khách du lịch trên 100 ngàn dân năm 2016, trung bình cứ 3 khách nước ngoài đến Việt Nam thì có 1 khách lựa chọn Hội An là điểm du lịch phải đến. Mỗi năm, tỉ lệ tăng trưởng khách du lịch quốc tế ở Hội An là 25,4%, khách du lịch nội địa là 48%. Cơ sở lưu trú ở Hội An hiện mới đáp ứng 56% về nhu cầu du khách. Hội An vẫn đang thiếu 4.000 phòng/năm. Bất động sản nghỉ dưỡng ở Hội An là lựa chọn có tiềm năng hàng đầu cho giới đầu tư và giới nhà giàu Việt Nam trong những năm tới.

DI SẢN HỘI AN

Tự bản thân đã chứng minh là một điểm du lịch hàng đầu mà bất cứ ai đến Việt Nam đều muốn trải nghiệm.

 

DI CHUYỂN THUẬN TIỆN

TỪ CÁC THÀNH PHỐ LỚN TRÊN THẾ GIỚI

Với vị trí trung tâm lý tưởng, Việt Nam là điểm đến thuận tiện tại Châu Á. Sân bay Quốc tế Đà Nẵng (DAD) là sân bay lớn thứ ba Việt Nam, nên chỉ cần vài ba giờ di chuyển, khách du lịch từ nhiều thành phố lớn đã có thể đến với Hội An. Ngoài ra, DAD còn là một trong những sân bay phát triển nhanh nhất Việt Nam.

Vị trí

NEW HỘI AN CITY

New Hội An City tọa lạc tại bãi biển An Bàng – Một trong những bãi biển đẹp nhất châu Á do du khách bình chọn, là một thiên đường nghỉ dưỡng của Hội An. Dự án này nằm ngay cửa ngõ Hội An – Di sản văn hóa thế giới – Top 10 thành phố tại Châu Á được yêu thích nhất về du lịch

New Hội An City là một tổ hợp bao gồm 6 phân khu với tổng diện tích mặt bằng lên đến 400 ha và tổng vốn đầu tư 1,5 tỷ USD. Dự kiến, dự án sẽ bàn giao vào cuối tháng 11/2017 với 365 phòng khách sạn OZO Hội An, 218 căn hộ, hơn 20.000m2 bán lẻ cùng các tiện ích bao gồm phòng gym, hồ bơi, spa… tạo nên nhịp sống sôi động của một thành phố du lịch phát triển bền vững.

1

CĂN HỘ CONDOTEL

9% trong 10 năm đầu

VILLAS VIEW BIỂN

9% trong 10 năm đầu

NEW HỘI AN CITY

Các đối tác hàng đầu

 
COPYRIGHT 2017 NEW HỘI AN CITY. ALL RIGHTS RESERVED.

Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ cho sản phẩm. Chúng tôi có quyền thay đổi thông tin mà không cần báo trước.

Powered by Dragonballsuper Youtube Download animeshow